T5, 11 / 2019 2:03 chiều | tdat

Nam thanh niên ngồi bên vệ đường giữa đêm tối, giơ chân lên miệng và có nhiều biểu hiện kỳ lạ. Nhiều người chứng kiến lên tiếng hỏi han nhưng thanh niên này không đáp lời.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên ngồi bên vệ đường giữa đêm tối, liên tục đưa chân lên miệng và có nhiều biểu hiện kỳ lạ được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Clip: Nam thanh niên ngồi bên lề đường với biểu hiện kỳ lạ – Nguồn: FB

Theo đoạn clip ghi nhận, nam thanh niên ngồi một mình trên lề đường, quần áo lấm lem, chân phải như bị thương chảy máu và người này liên tục đưa chân lên miệng để “liếm”. Một số người qua đường đã dừng lại soi đèn pin và hỏi han, nói đưa nam thanh niên đi bệnh viện nhưng người này không hề đáp lời.

Đi viện, dậy dậy dậy. Ra đi viện em ơi. Em người ở đâu đấy?” – một người đàn ông chứng kiến nói với nam thanh niên.

Dậy đi viện đi sao lại liếm thế. Đi viện đi sao lại ngồi liếm thế này? Chân tay liếm thế này tao cũng chịu mày” – một người đàn ông khác góp lời.

Được biết sau một hồi khuyên nhủ không được, nhóm người chứng kiến đã quyết định đưa nam thanh niên đến bệnh viện.

Hành động kỳ lạ của nam thanh niên khiến nhiều người sợ hãi – Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được đăng tải khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, sợ hãi. Chưa rõ nguyên nhân vì sao mà nam thanh niên lại có hành động kỳ lạ đến vậy, tuy nhiên đa số đều cho rằng việc đưa người này đến bệnh viện là cần thiết, an toàn nhất.

Anh T.M.C bình luận: “Bị làm sao mà ra nông nỗi vậy, chân chảy máu thế kia chắc bị thương không nhẹ rồi. Thôi cứ đưa đi bệnh viện cho chắc, đêm tối không được cứu, tâm thần bất ổn thế kia nhỡ đâu lại làm sao”.

“Nhìn sợ thật đấy, tỉnh tỉnh mê mê thế này không có người giúp có khi lại vạ vật đâu lại nguy hiểm” – chị H.O viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(admzonek1fs8he0) });

Bài viết cùng chuyên mục