T6, 10 / 2019 4:28 chiều | tdat

Sau cú va chạm cực mạnh, nam nạn nhân nằm bất động trên đường còn tài xế ô tô nhấn ga bỏ đi mất dạng.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 02/10 trên Quốc lộ 3 đoạn qua ngã ba Bờ Đậu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Clip: Người đàn ông đứng giữa đường bị ô tô tông trực diện

Những diễn biến trong đoạn clip từ camera an ninh gắn tại một nhà dân gần hiện trường cho thấy, vào thời điểm trên, một người đàn ông có dấu hiệu bất thường đang lững thững đi giữa đường khiến các phương tiện đi ngang đều phải giảm tốc độ để tránh né. Tuy nhiên, một chiếc ô tô do bị hạn chế tầm nhìn lại đang chạy với tốc độ cao nên đã tông trực diện và hất văng người đàn ông này nhiều mét.

Đáng chú ý, sau khi va chạm xảy ra, mặc dù nạn nhân đang nằm dưới lòng đường nhưng tài xế ô tô không dừng lại mà nhấn ga bỏ đi. Được biết, nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, nguy kịch.

Clip: Người đàn ông đứng giữa đường bị ô tô húc văng nhiều mét, tài xế lạnh lùng bỏ đi - Ảnh 2.

Nạn nhân bị thương nặng nằm trên đường nhưng tài xế đã bỏ đi (Ảnh cắt từ clip).

Chứng kiến tình huống va chạm cực mạnh qua đoạn clip, nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng kinh hãi. Bên cạnh đó, nhiều người cũng hướng sự chỉ trích về phía tài xế ô tô vì hành vi bỏ đi lạnh lùng, bỏ mặc nạn nhân nguy kịch nằm dưới lòng đường.

“Xem clip mà gai hết cả người. Văng xa như vậy hẳn là bị thương rất nặng. Lỗi có lẽ không hoàn toàn do tài xế ô tô nhưng thấy người nằm dưới đường như vậy mà bỏ đi cho được thì quá lạnh lùng, vô tâm”, tài khoản K. A. bình luận.

“Nhìn bộ dạng nạn nhân có vẻ không tỉnh táo cho lắm, có thể đang say rượu mới đi lững thững giữa đường như thế. Cái sai thuộc về nạn nhân nhưng tài xế ô tô lẽ ra nên dừng lại kiểm tra, không sai chẳng có gì phải sợ. Với tai nạn nghiêm trọng như thế, việc dừng lại vài phút có thể cứu sống một con người”, bạn P. Q. viết.

Đoạn clip hiện vẫn đang nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bài viết cùng chuyên mục