T3, 06 / 2019 7:05 chiều | tdat

Cô gái mặc áo lót đi đường dưới cái nắng hầm hập đến 40 độ C ở Hà Nội khiến nhiều người chứng kiến không khỏi ngượng ngùng

Hà Nội đang trải qua đợt nắng nóng cao điểm với nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 độ C. Những ngày này ra đường ai nấy đều bịt kín từ đầu đến chân như ninja, bàn tán với nhau trời này mà không có áo dài tay, không có mũ nón thì chắc cháy da cháy thịt.

Thế vậy mà bất chấp nắng nóng, có 1 cô gái đã khiến dân tình “bỏng mắt” xen lẫn ngại ngùng khi vô tư đi xe máy giữa đường và chỉ… mặc áo lót. Hình ảnh nóng hơn cả thời tiết của cô được 1 người đi đường ghi lại, đăng lên Facebook hiện đang được chia sẻ chóng mặt.

Cô gái mặc áo lót đi trên đường phố bất chấp nắng nóng – Ảnh: Facebook

Theo hình ảnh được chia sẻ, cô gái được 1 nam thanh niên chở phía sau xe máy, mặc quần dài bó sát, đội tóc giả màu đỏ, gây chú ý nhất chính là cô chỉ mặc độc chiếc áo lót màu đen để lộ cả khoảng lưng trần.

Nhìn cô gái trẻ với thời trang kỳ lạ, ai nấy đều ngỡ ngàng, cảm thấy ái ngại, đỏ mặt thay, lên tiếng phản đối cách ăn mặc hở hang, “thời trang phang thời tiết” của cô gái.

Chị B.N chỉ trích: “Mặc như này có đẹp đẽ gì đâu mà mặc ra đường nhỉ, đi biển người ra cũng không mặc phản cảm như này. Đã thế đi giữa trời nắng thế này nguy cơ ung thư da chứ chẳng đùa“.

Phía trước tay cầm cái áo sơ mi trắng hay sao đây, thế mà không mặc vào, chắc là thích thể hiện đây mà. Thời tiết này mặc mấy lớp áo còn thấy bỏng rát, cô gái này cũng chịu khó hy sinh vì thời trang thật” – bạn Q.N bình luận.

Tuy nhiên theo nhiều cư dân mạng tìm hiểu, cô gái mặc áo lót trong hình ảnh trên là do tham gia một chương trình cosplay tại Hà Nội. Nếu là cosplay, việc mặc trang phục kỳ lạ và đội tóc giả là điều dễ hiểu.

Dẫu vậy thông tin này vẫn không thể khiến cô gái được dân mạng thông cảm. Nhiều người cho rằng dù là cosplay nhưng khi ra đường vẫn nên mặc trang phục phù hợp, đồng thời mặc kín đáo để bảo vệ sức khỏe cho mình dưới thời tiết khắc nghiệt.

Anh T.M.T viết: “Cũng cosplay mà bạn nam phía trước vẫn khoác thêm áo sơ mi bên ngoài kìa. Đến sự kiện mặc gì thì mặc, nhưng ra đường là nơi công cộng không nên mặc phản cảm như thế“.

Hiện hình ảnh về cô gái trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Bài viết cùng chuyên mục