T6, 05 / 2019 10:19 sáng | tdat

Bạn đang có nhu cầu mua các hóa chất và dụng cụ thí nghiệm nhưng lại không biết phải tìm mua ở đâu?

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một trong những nơi bán hóa chất và dụng cụ thí nghiệm uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu cửa hàng bán hóa chất và dụng cụ thí nghiệm Trung Sơn

Công ty TNHH Công nghệ TRUNG SƠN là đại lý cung cấp các loại hóa chất, dụng cụ thí nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn hàng của chúng tôi rất phong phú và đa dạng, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu từ cơ bản đến chuyên sâu của khách hàng.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm hóa chất, dụng cụ, máy móc thí nghiệm được yêu thích nhất tại Việt Nam. Trung Sơn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo cung cấp hàng hóa nhanh, chất lượng, các tài liệu hướng dẫn được gửi kèm miễn phí và phương thức thanh toán rõ ràng, an toàn nhất.

Hiện tại, Trung Sơn đang là đối tác của nhiều trường đại học và các doanh nghiệp như: Đại học Hutech, Đại học Văn Lang, Đại học Hồng Bàng, Sabeco, Pharmedic, Domesco, Pepsi và nhiều đối tác khác.

Khách hàng tiêu biểu của công ty Trung Sơn
Khách hàng tiêu biểu của công ty Trung Sơn

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung Sơn luôn không ngừng cải tiến website của mình với mục đích tăng trải nghiệm khách hàng lên cao nhất.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm mình quan tâm tại website của Trung Sơn: https://tschem.com.vn/

Các sản phẩm hóa chất và dụng cụ thí nghiệm có bán tại cửa hàng 

các sản phẩm hóa chất và dụng cụ thí nghiệm
các sản phẩm hóa chất và dụng cụ thí nghiệm

Các sản phẩm hóa chất thí nghiệm được cung cấp bởi Trung Sơn gồm các nhóm sau:

  • Hóa chất phân tích: là nhóm hóa chất có độ tinh khiết cao được sản xuất bởi quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo tỉ lệ tạp chất là thấp nhất. Hóa chất phân tích thường được sử dụng để phân tách, cô lập, định lượng thành phần hợp chất. Các hóa chất phân tích được cung cấp bởi Trung Sơn là các sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn như Merck, Sigma, Prolabo, Scharlau, Himedia.
  • Hóa chất vi sinh: là nhóm hóa chất được sử dụng để phục vụ cho các công tác kiểm nghiệm vi sinh trong phực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,… được cung cấp bởi các thương hiệu Merck, BD-Difco, Himedia,
  • Hóa chất công nghiệp: các sản phẩm nằm trong nhóm hóa chất công nghiệp bao gồm PAC, cồn thực phẩm, cồn công nghiệp, Javel , HCl, H2SO4, muối tinh khiết, Amoniac 220, Polymer Anion KMR, Polymer Cation KMR, Proxitane 15:23, IPA, methanol;
các sản phẩm dụng cụ thí nghiệm
các sản phẩm dụng cụ thí nghiệm

Các dụng cụ thí nghiệm được cung cấp bởi Trung Sơn đa dạng cả về sản phẩm và thương hiệu. Một số sản phẩm được khách hàng ưa chuộng như: Ống nghiệm thủy tinh, Pipet thủy tinh, Cốc đong, các loại bình và chai chứa thủy tinh, đũa thủy tinh, buret chuẩn độ,…

Vì sao nên mua hàng tại cửa hàng hóa chất Trung Sơn?

Mỗi loại hóa chất đều có khả năng gây nguy hiểm trong quá trình tiếp xúc. Vì vậy, khách hàng cần cẩn thận trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Để đảm bảo các sản phẩm hóa chất đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy phép và các chứng nhận.

Tại sao bạn nên chọn mua hóa chất tại Trung Sơn?

  • Trung Sơn đã có 7 kinh nghiệm kinh doanh các hóa chất, thiết bị và dụng cụ thí nghiệm. Là nhà phân phối của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất hóa chất thí nghiệm. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.
  • Các sản phẩm hóa chất được cung cấp bởi Trung Sơn đều có đầy đủ COA (Giấy chứng nhận phân tích)
  • Đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình 24/7.
  • Cung cấp miễn phí MSDS cho khách hàng..
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, phương thức thanh toán rõ ràng và an toàn.

Với bài viết này, baomoitoday.net hi vọng có thể giúp bạn có thêm lựa chọn về nơi mua hóa chất và dụng cụ thí nghiệm khi có nhu cầu..

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUNG SƠN
Địa chỉ: 403 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Tp.HCM
MST: 0311835273
Điện thoại: (028) 3811 9991 – Fax: (028) 3811 9993
Email: info@tschem.com.vn
Website: https://tschem.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục