T5, 02 / 2019 2:08 chiều | tdat

Doanh nhân người Australia mong tìm được cô gái chung thủy, thành thật, quan tâm đến con người anh chứ không phải số dư tài khoản.

Matthew hy vọng sớm tìm được cô gái để gắn bó cuộc đời. Ảnh: Instagram.

Matthew Lepre, 26 tuổi, kiếm bộn từ các công ty thương mại điện tử và điều hành các khóa huấn luyện kinh doanh khắp thế giới.

Với thu nhập hơn 120.000 AUD, tương đương 85.000 USD mỗi tháng, sở hữu nhiều xe hơi đắt tiền, từng du lịch Bali, California (Mỹ) và Nhật Bản, Matthew cho hay đã sẵn sàng “ổn định cuộc sống” nhưng vẫn chưa tìm được cô gái nào “muốn hẹn hò”.

“Tôi mong tìm được một cô gái muốn hẹn hò với tôi, vì chính con người tôi, chứ không phải vì số dư trong tài khoản ngân hàng”, Mirror dẫn lời Matthew nói. “Từ thành công của chính mình, tôi nhận ra tiền không thể mua được hạnh phúc hay tình yêu, gia đình và bạn đời là người sẽ ở bên để ủng hộ bạn vượt qua mọi thăng trầm cuộc sống”.

Doanh nhân trẻ, hiện sống ở Western Sydney, tiết lộ ba năm trước anh từng làm ba công việc tay chân để hỗ trợ kinh tế cho mẹ.

Matthew chụp ảnh bên chiếc xe thể thao màu vàng nổi bật. Ảnh: Instagram.

“Dù hiện thành công trong công việc, tôi nhận ra khi ngày Valentine đến gần, tôi muốn có một mối quan hệ thực sự ý nghĩa, để nó sẽ là một phần quan trọng trong cuộc đời. Giờ đây tôi đã ổn định về tài chính, tôi muốn tìm một người phù hợp”, Matthew chia sẻ.

Matthew, người có sở thích du lịch và khám phá thiên nhiên, khẳng định các ứng dụng hẹn hò “không đầy đủ và không khiến ta thấy thỏa mãn”.

Chia sẻ về người phụ nữ lý tưởng, Matthew tiết lộ muốn tìm một cô gái “chung thủy, chu đáo, chân thật và biết yêu thương”. Anh hy vọng cuộc hẹn hò đầu tiên với người ấy sẽ là “cùng picnic trên bãi biển vào cuối chiều, thưởng thức một chai champaigne, sau đó đi bơi và ngắm mặt trời lặn”.

Source link

Bài viết cùng chuyên mục