T5, 12 / 2019 12:32 chiều | Admin

Mặc dù đã chia tay sau gần 2 năm hẹn hò bí mật, tuy nhiên Ngọc Trinh vẫn được bạn trai hết mực quan tâm và yêu thương.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã đăng trạng thái để chia sẻ chuyện chia tay người yêu, cô cũng xác nhận chuyện này. “Quay lại đời sống độc thân vui tính nha cả nhà yêu”, người đẹp thông báo đến khán giả. Sau tan vỡ, “Nữ hoàng nội y” nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống. Ngọc Trinh cũng luôn dành những lời tốt đẹp cho bạn trai và tự động viên bản thân. Đặc biệt, cô còn tự thưởng cho mình căn biệt thự triệu đô siêu hoành tráng.

Tuy nhiên, cho đến mới đây, “Nữ hoàng nội y” khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tiết lộ những lời nhắn gửi cực ngôn tình của tình cũ. Ngọc Trinh viết: “Anh bảo em: Nếu cảm thấy không ổn hãy nói với anh. Anh vẫn ở đây, vẫn yêu và vẫn chờ em”. Không chỉ được người yêu cũ nuông chiều và yêu thương trong suốt khoảng thời gian hẹn hò, hậu chia tay Ngọc Trinh vẫn được bạn trai dành sự quan tâm đặc biệt khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.Ngọc Trinh khoe được bạn trai dành những lời quan tâm cực ngọt ngào mặc dù đã chính thức chia tay.

Xem thêm: Ngọc Trinh từ “nữ hoàng nội y” hóa gái quê ra ruộng

Không chỉ được bạn trai nuông chiều hết mực trong lúc hẹn hò, hậu chia tay, Ngọc Trinh vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của tình cũ khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Phụ Nữ Today

Bài viết cùng chuyên mục