T5, 04 / 2019 9:25 sáng | tdat

Cuộc thi ” Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương 2019″ đã chính thức khởi động

“Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương” là cuộc thi dành cho những giọng ca tài năng đất Việt được thể hiện trên sân khấu. Từ đó, tìm ra tài năng Việt Nam vẹn toàn Tâm – Trí để tỏa sáng và lan tỏa thông điệp ý nghĩa. Sau cuộc thi, các thí sinh chính thức trở thành ca sĩ độc quyền Công Ty Truyền Thông PL, được lăng xê và book các show chuyên nghiệp hát chung các ca sĩ nổi tiếng.

Cuộc thi với sự góp mặt của Hội đồng Ban Giám Khảo chính và khách mời giao lưu: NSND Thanh Hoa, NSƯT – Đạo diễn Lê Cung Bắc, NSUT – Nhạc sĩ Thế Hiển, Nhà Báo Đỗ Quang Trưởng (Tổng thư kí Truyền Hình Pháp Luật), Nhà Báo Chu Loan (Tổng thư kí Tạp Chí Biển Việt Nam), Ca Sĩ Châu Khải Phong, Ca sĩ Việt Quang, Ca sĩ Saka Trương Tuyền, Ca sĩ Lâm Vũ và các đạo diễn: Đinh Duy Ngọc, Trương Thành Công, Trường Thịnh.

Và theo thường lệ thì cuộc thi nhằm thu hút nhiều nhân tài sở hữu giọng hát hay có thể chinh phục cuộc thi , thì ngoài việc phải đến nơi đăng ký tại văn phòng ban tổ chức, thì hiện nay GlamMall – Thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê gian hàng trong shop tại Thành Phố Hồ Chí Minh , Được sự tin tưởng và giao phó của Ban tổ chức cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương”  là 1 trong 5 địa điểm tại Hồ chí minh đăng ký dự thi tiếng hát. Để thuận tiện cho các thí sinh nay Ban tổ chức công bố địa điểm của GlamMall bên dưới :

323 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Quận 10
305 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận
Website chính thức của ban tổ chức cuộc thị : https://daisudaiduongxanh.vn/

Bài viết cùng chuyên mục