T4, 06 / 2019 7:54 chiều | tdat

Nhóm thanh niên gồm cả nam và nữ lao vào đánh lộn, mắng chửi nhau ngay trên vỉa hè phố Tây Sơn. Nhiều người dân chứng kiến sự việc không dám vào can ngăn vì cho rằng đây là mâu thuẫn giữa 2 nhóm “giang hồ”.

Tối 10/6, đoạn clip ghi lại sự việc nhóm thanh niên gồm cả nam và nữ lao vào đánh nhau ầm ĩ trên đường phố được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo người đăng clip, sự việc xảy ra trên phố Tây Sơn, Hà Nội vào tối cùng ngày. Nhóm nam nữ trong vụ việc được cho đang giải quyết mâu thuẫn.

Những cô gái lao vào giật tóc nhau – Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip, 1 nhóm khoảng 4-5 nam thanh niên đuổi đánh nhau trên vỉa hè, một số người cầm tuýp đập tới tấp vào người đối thủ, đập cả vào 1 chiếc ô tô trắng đậu bên đường. Nhóm thanh niên này liên tục đánh đấm, cầm ghế nhựa trên vỉa hè ném , 2-3 người đánh hội đồng 1 người, đuổi theo nhau náo loạn đường phố.

Ngay bên cạnh đó là nhóm khoảng 3-4 cô gái trẻ trung, ăn mặc sành điệu cũng đang đánh lộn ầm ĩ. Những cô nàng này xông vào vừa giật tóc vừa đạp vào bụng đối thủ, 1 cô gái bị đánh hội đồng ngã sõng soài xuống đất, phải nhờ đến 1 nam thanh niên chạy lại giải cứu.

Nhiều người chứng kiến sự việc nhưng không thể can ngăn – Ảnh cắt từ clip

Cuộc đánh lộn diễn ra hồi lâu ngay trên vỉa hè trước sự chứng kiến của nhiều người. Có một số người lớn tuổi được cho là người dân buôn bán gần đó chạy lại can ngăn nhưng bất thành, những người khác đứng xem và quay clip.

Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chưa rõ mâu thuẫn trước đó thế nào tuy nhiên số đông đều phản đối hành động gây gổ, gây mất trật tự của nhóm nam nữ.

Chị Q.A bình luận: “Đàn bà con gái hay ho gì cái trò ra đường đánh nhau đâu, nhìn qua cũng biết dân đàn anh đàn chị. Đánh nhau thì ra chỗ vắng ấy, chỗ người ta làm ăn mà cứ đến phá rối chẳng ra làm sao“.

Là tôi tôi báo công an ngay rồi, đường phố, toàn cửa hàng cửa hiệu lại dẫn nhau đến gây gổ quậy phá. Chắc toàn thành phần bất hảo” – Anh B.M viết.

Hiện đoạn clip vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Bài viết cùng chuyên mục