T6, 11 / 2019 4:05 chiều | phanhai

Ống Hút Cỏ TPHCM

Chào bạn đã đến với Báo Mới Today!, chắc chắn bạn đang tò mò muốn tìm hiểu về ống hút cỏ hay chính xác hơn là bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm thay thế ống hút nhưa, Báo Mới Today sẽ giới thiệu cho bạn mua ống hút cỏ, loại ống hút thân thiện với môi trường.

Tại đây, Ecolife sẽ đem đến cho bạn điều đó !!

đầu tiên chúng tôi sẽ nói sơ qua về sản phẩm ống hút cỏ Ông Giáo của Ecolife.

EcoLife là công ty chuyên sản xuất ống hút sinh học làm từ cỏ, với quy trình sản xuất được 7 bước chuẩn hóa đảm bảo năng suất cũng như vệ sinh.

mua ống hút cỏ ông giáo -2
Sản phẩm ống hút cỏ loại I (hộp 50 ống)

Để làm ống hút cỏ, chúng tôi chọn loại cỏ bàng từ 1 năm tuổi trở lên đây là loại cỏ hoàn hảo để làm ống hút vì chúng là loài cỏ thân rỗng rất dài lại mọc rất nhiều ở vùng nước ngập mặn khu vực miền tây.

Cỏ bàng sau khi được chuyển về công ty sản xuất sẽ được rửa sạch và sau đó cắt chúng thành những ống dài từ 18 – 20 cm. Tiếp theo, cỏ được làm sạch kỹ hơn, từ trong ra ngoài, trước khi chúng được đóng gói thành từng hộp 50 ống hoặc 100 ống.

Thông số Ống hút cỏ khô Ông Giáo

  • Độ dài: 19 -22 cm.
  • Cỡ ống: đường kính trong 4.5 – 6.7mm
  • Độ dày thành ống: 0.5 – 0.9mm
  • Phần đầu mút của ống hút được cắt gọn.
  • Phần Ruột ống được làm sạch.
  • Nguyên liệu: cỏ bàng (1-2 năm tuổi).
  • Sản phẩm được làm thủ công không chất bảo quản.
  • Bảo quản: Ống hút cỏ khô bảo quản ở nhiệt độ thường tối đa 12 tháng.
mua ống hút cỏ ông giáo -3
Ống hút Ông Giáo tại một cửa hàng tiện lợi

Ống hút Ông Giáo – Ống hút thân thiện môi trường

Rõ ràng sản phẩm ống hút cỏ Ông Giáo là một sản phẩm tuyệt vời để thay thế ống hút nhựa và là một ví dụ hoàn hảo cho thấy những tiện ích hiện đại của chúng tôi không nhất thiết phải được làm từ nhựa.

Nếu tính trung bình hiện nay cứ 3 ngày một người lại sử dụng một ống hút nhựa thì ngay bây giờ, mỗi phút có một chiếc xe chở rác nhựa được đổ xuống biển, một con số khủng khiếp nếu tính trên phạm vi toàn thế giới

mua ống hút cỏ ông giáo -4
Sản phẩm được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng

Chúng ta hiện nay càng ngày càng thông thái và đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn Thực phẩm, mọi sản phẩm đều phải có nguồn gốc rõ ràng, phải từ các thương hiệu uy tín, chất lượng thì chúng ta mới mua, nhưng lại dùng loại ống hút nhựa công nghiệp tái chế, loại ống hút mà theo thời gian vô cùng nguy hiểm cho hệ tiêu hóa chúng ta chứ chưa nói đến tác hại to lớn của nó với môi trường.

mua ống hút cỏ ông giáo -1
Ống hút Ông Giáo

Hãy cùng Ecolife sử dụng ống hút cỏ, ống hút vì môi trường và cùng lam tỏa đến mọi người để tiến trình làm xanh trái đất của chúng ta được nhanh chóng hơn.

Hiện tại Ecolife đã có mạng lưới phân phối tại tất các quận huyện trên địa bàn TPHCM.

Nguồn: ống hút cỏ

Bài viết cùng chuyên mục