CN, 06 / 2019 9:01 chiều | Admin

Mua Viên uống Beauty Plus dưỡng trắng da chính hãng ở đâu?

là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Vì viên uống Beauty Plus là 1 trong các sản phẩm bán nhất của thương hiệu Global Herbeauty do công ty dược phẩm Nature sản xuất. Thương hiệu Global Herbeauty tuy là thương hiệu của Việt Nam, nhưng hiện nay các sản phẩm do Global Herbeauty đã có mặt rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn, Úc… Tại Việt Nam, các sản phẩm do Global Herbeauty phân phối như vệ sinh Xuân Hồng, Beauty 99, Giảm cân Senslim, Keo ong Ampoule, Phấn Muse và đặt biệt là phiên bản viên uống Beauty Plus đã chinh phục được hàng triệu trái tim của khách hàng Việt, trong đó có cả các ca sỹ, diễn viên, người mẫu nỗi tiếng như: Ngọc Trinh, Lã Thanh Huyền, Hoa hậu , Ốc Thanh Vân, Trương Quỳnh Anh….

Beauty plus chinh hang
Beauty plus chinh hang

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, với thời đại công nghệ 4.0 việc mua hàng trực tuyến, mua hàng Online đang là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Quý khách chỉ cần ở nhà có thể mua mọi thứ mà mình cần, quý khách ở Hà Nội có thể mua hàng ở Hồ Chí Minh…

Tuy nhiên, khách hàng chúng ta cần tỉnh táo lựa chọn nơi mua hàng uy tín để được đảm bảo được chất lượng hàng hóa. Đặt biệt với các sản phẩm nhạy cảm như chăm sóc da, đối với Beuaty Plus cũng vậy, khi mua hàng Online khách hàng chúng ta cần, lựa chọn nơi mua hàng chính hãng và uy tín, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng về dịch vụ khách hàng tốt nhất. Đặt biệt với thị trường vàng thau lẫn lộn như ở Việt Nam chúng ta hiện nay, khách hàng cần lựa chọn nơi mua uy tín để tránh tiền mất tật mang nhé.

Thông tin đầu tiên khách hàng cần biết đó là: Sản phẩm Viên dưỡng da Beauty Plus là sản phẩm thuộc thương hiệu Global Herbeauty được sản xuất bởi công ty Cổ phần dược Nature Việt Nam địa chỉ Số 19 Đường 18, KP3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm của Global Herbeauty phân phối được sản xuất bởi công ty cổ phần dược Nature Việt Nam đều được bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành. Vì vậy, khi mua sản phẩm Online, Quý khách hàng cần lựa chọn các sản phẩm chính hãng và đã được bộ y tế cấp phép lưu hành để được đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn nhất nhé. Và đây là giấy phép của Bộ y tế cho sản phẩm Beauty Plus

Mua Viên uống Beauty Plus dưỡng trắng da chính hãng
Mua Viên uống Beauty Plus dưỡng trắng da chính hãng

VẬY LÀM SAO ĐỂ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM VIÊN UỐNG BEAUTY PLUS DƯỠNG TRẮNG DA CHÍNH HÃNG

Như thông tin nêu trên, sản phẩm Viên uống Beauty Plus do công ty cổ phần dược Nature Việt Nam sản xuất, vàđược công ty Cổ phần TM Vẻ Đẹp Thảo Mộc Toàn Cầu (Global Herbeauty) độc quyền phân phối.

Một thông tin thứ hai Quý khách cần nắm được để mua được Viên uống Beauty Plus chính hãng là: Hiện nay công ty Global Herbeauty không có bán lẻ sản phẩm mà công ty phân phối sỉ cho các nhà phân phối trên toàn quốc và các nhà phân phối này mới bán lẻ cho người tiêu dùng. Nên khi mua sản phẩm Beauty Plus khách hàng sẽ mua ở các nhà phân phối chính thức của Công ty Global Herbeauty.

⇒ Đến đây, một câu hỏi khác lại đặt ra là: Vậy làm sao để mua được sản phẩm Beauty Plus chính hãng? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối và đại lý phân phối Beauty Plus chính hãng trên toàn Quốc. Nhưng nếu lựa chọn nhà phân phối chính hãng để mua Viên uống Beauty Plus Quý khách hàng cần lưu ý chọn nơi mua hàng uy tín nhất và chất lượng nhất để đảm bảo về chất lượng tư vấn và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Hiện nay, công ty Hảo Hảo Đẹp là một trong những nhà phân phối chính thức của công ty Global Herbeauty trên toàn quốc, trong đó có sản phẩm Viên dưỡng da Beauty Plus. Vậy vì sao Quý khách hàng nên lựa chọn mua Beauty Plus chính hãng tại Hảo Hảo Đẹp mà không phải là nơi khác.

LÝ DO ĐẦU TIÊN QUÝ KHÁCH NÊN LỰA CHỌN HẢO HẢO ĐẸP LÀ NƠI MUA BEAUTY PLUS CHÍNH HÃNG

Đầu tiên, Công ty Hảo Hảo Đẹp được thành lập với phương châm “Khỏe đẹp cho cuộc sống hạnh phúc” nên công ty Hảo Hảo Đẹp luôn không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ, cũng như các giải pháp tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của quý khách hàng, từ đó giúp Quý khách hàng có được một cuộc sống hạnh phúc. Đó là lời tuyên bố về sứ mệnh và trách nhiệm với khách hàng của Hảo Hảo Đẹp.

Do đó, khi mua sản phẩm Viên Beauty Plus tại Hảo Hảo Đẹp bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sản phẩm chính hãng. Hảo Hảo Đẹp không cam kết hoàn tiền hay đền bù 200%, 300%… nếu phát hiện hàng giả vì một điều chắn chắn 100% rằng tấc cả sản phẩm mà Hảo Hảo Đẹp lựa chọn để mang đến cho Quý khách đều là sản phẩm uy tín, chất lượng và chính hãng. Và đối với Beauty Plus cũng vậy, sản phẩm Beauty Plus tại Hảo Hảo Đẹp là sản phẩm chính hãng từ công ty Global Herbeauty. Và đặt biệt Website của Hảo Hảo Đẹp haligroup.vn đã được thông báo với bộ công thương đó như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo sản phẩm luôn chính hãng tại Hảo Hảo Đẹp.

Mua Viên uống Beauty Plus dưỡng trắng da chính hãng HCM
Mua Viên uống Beauty Plus dưỡng trắng da chính hãng HCM

» Quý khách hàng cần lưu ý một vấn đề quan trọng nữa, hiện nay có rất nhiều website để logo đã thông báo với bộ công thương như hình trên, nhưng thật chất website đó chưa được đăng ký với bộ công thương. Để nhận biết Website nào đã đăng ký với bộ công thương, thì Quý khách Click vào Logo Đã Thông báo với bộ công thương, nếu khi Click vào Logo chuyển qua trang Website của bộ công thương: online.gov.vn và hiện các thông tin Website đúng với website mà Quý khách đang xem như hình bên dưới thì mới chính xác nhé.

LÝ DO THỨ 2 QUÝ KHÁCH NÊN LỰA CHỌN HẢO HẢO ĐẸP LÀ NƠI MUA SẢN PHẨM BEAUTY PLUS CHÍNH HÃNG

Lý do thứ 2, khách hàng nên lựa chọn mua viên uống trắng da Beauty Plus chính hãng tại Hảo Hảo Đẹp là vì: Tại Hảo Hảo Đẹp có đội ngũ tư vấn viến đã được đào tạo tốt và có trình độ chuyên môn cao, có thể giúp quý khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng da, tình trạng sức khỏe của Quý khách. Từ đó hiệu quả sử dụng sản phẩm mới đạt kết quả tốt nhất. Do đó, khi Beauty Plus Chính Hãng tại Hảo Hảo Đẹp Quý khách sẽ yên tâm hơn về hiệu quả của sản phẩm mang lại cho mình. Đồng thời, khi mua Beauty Plus của Global Herbeauty tại Hảo Hảo Đẹp Quý khách hàng sẽ được đôi ngũ tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, tư vấn theo dõi cùng Quý khách trong suốt quá trình sử dụng để Quý khách có thể đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm Beauty Plus.

LÝ DO THỨ 3 QUÝ KHÁCH NÊN LỰA CHỌN MUA BEAUTY PLUS CHÍNH HÃNG TẠI HẢO HẢO ĐẸP

Thứ 3, Khi mua Beauty Plus Chính Hãng tại Hảo Hảo Đẹp Quý Khách sẽ được miễn phí vận chuyển, được vận chuyển siêu tốc, được kiểm tra hàng trước khi nhận. Công ty Hảo Hảo Đẹp đã ký hợp đồng vận chuyển với các đơn vị vận chuyển uy tín bật nhất tại Việt Nam là Vietell Post … chứ không phải gởi hàng qua các cá nhân vận chuyển nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa trong khâu vận chuyển, và chắn chắn sẽ không bao giờ có tình trạng tráo hàng của khách.

Đặt biệt, khi mua Viên Beauty Plus tại Hảo Hảo Đẹp Quý khách sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận và thanh toán. Với khách hàng ở Hồ Chí Minh có thể nhận được hàng sau 1 tiếng nếu ở nội thành, hoặc trong ngày nếu ở ngoại thành. Còn khách hàng ở các tỉnh thành khác, nếu ở thành phố, thị trấn thì sẽ nhận được hàng sau 1-2 ngày, còn ở huyện, xã thì thời gian nhận được hàng từ 2-4 ngày.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn đến mua trực tiếp có thể đến tại văn phòng công ty Hảo Hảo

Địa chỉ: 305 Ngô Gia Tự, Phường 5, TP Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

VẬY LÀM SAO ĐỂ MUA VIÊN UỐNG BEAUTY PLUS DƯỠNG TRẮNG DA CHÍNH HÃNG TẠI HẢO HẢO ĐẸP

Để mua BEAUTY PLUS chính hãng tại Hảo Hảo Đẹp Quý khách hàng có thể chọn 1 trong các cách sau:

ĐẶT MUA NGAY

  1. Bạn có thể Đặt mua trực tuyến trên website
  • Hay Liên hệ chuyên viên tư vấn của Hảo Hảo Đẹp qua Hotline: 01202718995
  1. Khách hàng tại HÀO HẢO ĐẸP Nhà phân phối mỹ phẩm uy tín và chất lượng
    Địa chỉ: 305 Ngô Gia Tự, Phường 5, TP Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

 

Bài viết cùng chuyên mục