T4, 11 / 2019 4:16 chiều | Admin

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Ngọc Trinh như một lời thông báo kết thúc chuyện tình ngắn ngủi.

Ngày 27/11, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh khiến dân mạng xôn xao với dòng chia sẻ nhiều tâm trạng. Cô viết: “The End 8/4/2017 – 27/11/2019. Chúc ai đó luôn được vui vẻ và bình yên”.

Lời chúc phúc và ấn định thời gian khiến người hâm mộ cho rằng Ngọc Trinh đang thông báo kết thúc cuộc tình. Trước đó, Ngọc Trinh có mối quan hệ yêu đương kéo dài 2 năm, với một đại gia hơn mình 20 tuổi.


Ngọc Trinh chia sẻ dòng trạng thái như một lời thông báo kết thúc mối tình 2 năm.

Phía dưới bài viết của Ngọc Trinh, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Linh Chi lần lượt chia sẻ icon mặt buồn. Dù chưa chắc chắn, nhưng người hâm mộ cũng để lại lời động viên mẫu nội y.

Suốt 2 năm yêu đương, Ngọc Trinh chưa một lần hé lộ bạn trai. Nhưng thông qua những gì người đẹp chia sẻ, thì người đàn ông trong bóng tối có vẻ rất yêu thương và chiều chuộng cô. Tháng 9 vừa qua, Ngọc Trinh còn hân hoan hạnh phúc khi chia sẻ được bạn trai tổ chức sinh nhật.Ngọc Trinh được bạn trai hơn 20 tuổi yêu chiều như bà hoàng.

Người tình đại gia biến căn phòng mỹ nhân thành “pink room” để mừng tuổi 30 của Ngọc Trinh. Cô khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ khi được bạn trai lớn tuổi yêu chiều như một nàng công chúa. Chân dài cũng đồng thời gởi lời yêu thương đến người đàn ông của mình.

“Đây là lần thứ hai anh lại chuẩn bị căn phòng đặc biệt này cho em. Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian rất nhiều để chuẩn bị làm cho em những gì em thích. Nhiều khi em tò mò hỏi mà anh cứ nói bí mật, làm em tò mò muốn chết luôn.

Cám ơn anh đã đến bên em, mang cho em thật nhiều niềm vui bất ngờ và ngọt ngào hạnh phúc, luôn chiều chuộng và cưng em. Ở bên anh em cảm giác như mình là một cô công chúa nhỏ, thật sự vậy, anh dỗ dành em từng chút một. Dù có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước, em vui lắm. Yêu anh vô vàn, yêu anh nhất trần đời, em yêu anh”, mẫu nội y viết.

Ngọc Trinh từng kể, cô và bạn trai quen biết nhau là nhờ vào sự mai mối. Cả hai được giới thiệu sau đó có số điện thoại, nhắn tin rồi mới gặp gỡ, đi ăn, cà phê, sau đó hiểu nhau hơn. Điều đặc biệt ở người đàn ông này là rất hiểu ý Ngọc Trinh. “Chỉ cần nhích một cái là biết muốn gì”, người đẹp bày tỏ.

2Sao

Bài viết cùng chuyên mục