T5, 11 / 2019 4:57 chiều | tdat

Người đàn ông 1 tay lái xe, tay còn lại thản nhiên thò xuống dưới áo người phụ nữ đi cùng để sờ soạng. Trong khi đó, người phụ nữ độ tuổi trung niên không hề phản đối, còn thoải mái dùng điện thoại quay lại clip.

Đoạn clip với nhân vật chính là một cặp đội trung niên sau đó lan truyền trên MXH khiến nhiều người chú ý.

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, người đàn ông điều khiển ô tô bằng 1 tay, tay còn lại tranh thủ với sang, thò hẳn xuống dưới áo người phụ nữ đi cùng để sờ soạng. Trong khi đó, nhân vật nữ chính cũng không hề phản đối, thậm chí còn tỏ ra hưởng ứng hành động này và vô tư dùng điện thoại quay lại, trong khi đang đặt 1 tay vào đùi nam tài xế.

Không biết vì sao đoạn clip lại lan truyền trên MXH thế nhưng hiện tại, cảnh tượng chướng tai gai mắt và phản cảm của cặp đôi trung niên đều khiến cư dân mạng lắc đầu ngao ngán. Bên cạnh đó, việc thiếu tập trung khi lái xe cũng tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn rất cao.

Nóng mắt clip người đàn ông vừa lái xe vừa thò tay sờ soạng dưới áo người phụ nữ đi cùng - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

“Thật không thể hiểu nổi. Hết mấy cháu học sinh sờ soạng nhau trong quán trà sữa, giờ lại đến lượt những người bằng tuổi bố mẹ, ông bà các cháu… Làm vậy rồi về nhà dạy con, dạy cháu thế nào?”, tài khoản T. D. bình luận.

“Bảo sao bây giờ xe điên cứ xuất hiện nhan nhản. Lái xe kiểu này không khéo lại làm khổ bao nhiêu người khác”, bạn Q. T. bức xúc.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bài viết cùng chuyên mục