T2, 05 / 2019 6:33 chiều | tdat

Mặc cho đồ đạc cùng thức ăn thừa vứt ngổn ngang, bề bộn khắp phòng, chàng trai trẻ vẫn thản nhiên ôm chăn nằm ngủ. Anh chàng này chia sẻ cũng vì tính ở bẩn của mình mà đến giờ anh vẫn chưa có người yêu. Tuy nhiên, tâm sự thật sau đó lại càng gây bất ngờ.

Câu chuyện nam thanh niên “thú tội” tính ở bẩn nhận nhiều chỉ trích

Trên Facebook cứ dăm bữa nửa tháng lại xuất hiện những màn bóc phốt ở bẩn khiến dân tình xôn xao: nào là gái xinh bếp núc để bốc mùi, nào là trai đẹp nhà vệ sinh để mốc meo, nào là nhóm ở trọ rời đi để lại căn phòng chẳng khác gì bãi rác…

Thế rồi chẳng chờ ai bóc phốt, có 1 chàng trai nọ mới đây đã tự “thú tội” với cộng đồng mạng về thói ở bẩn của mình. Hình ảnh anh chàng cuộn chăn nằm ngủ giữa đống đồ đạc ngồn ngang, thức ăn thừa la liệt được “chính chủ” chia sẻ khiến dân mạng vô cùng choáng váng vì chẳng khác gì một bãi chiến trường.

Tấm ảnh chàng trai ngủ giữa đống đồ đạc cùng thức ăn thừa ngổn ngang khiến dân mạng choáng váng, lời giải thích phía sau càng gây bất ngờ - Ảnh 1.

Nam thanh niên thú tội về thói ở bẩn của mình trong nhóm Phòng thú tội BEATVN – Ảnh chụp màn hình

Theo anh chàng này thú nhận, anh đã dành ra 1 ngày để tự kiểm điểm bản thân về thói ở bẩn. Anh chia sẻ khi ra đường anh cũng khá sạch sẽ và ý thức, thấy rác thì luôn nhặt để vào thùng rác, thế nhưng khi về nhà thì ăn ở quá bẩn, quần áo và đồ đạc không bao giờ dọn. Cũng chính vì tính cách này mà đến giờ anh chàng vẫn chưa thể có người yêu, đáng buồn thế đấy!

Hôm nay mình tự dành ra một ngày để tự kiểm điểm bản thân. Năm nay mình đã 24 tuổi rồi, cái lý do không có người yêu chắc mọi người nhìn đã thấy. 

Không hiểu sao mình ra ngoài thì nhìn thấy rác ngứa mắt toàn nhặt cho vào thùng rác mà đến khi về nhà đồ đạc quần áo không bao giờ dọn. Có ai chỉ mình cách ăn ở sạch lên không. Cám ơn nhiều” – chàng thanh niên thú nhận trên Facebook.

Tấm ảnh chàng trai ngủ giữa đống đồ đạc cùng thức ăn thừa ngổn ngang khiến dân mạng choáng váng, lời giải thích phía sau càng gây bất ngờ - Ảnh 2.

Anh chàng vô tư cuộn chăn ngủ giữa căn phòng quá bừa bộn khiến dân tình choáng váng – Ảnh: BB/ Phòng thú tội BEATVN

Còn hình ảnh do anh chàng tự đăng tải, anh này trải chăn giữa phòng rồi cuộn mình ngủ, mặc kệ xung quanh là ngổn ngang đồ đạc, quần áo, rác thải. Đặc biệt, thức ăn thừa anh chàng ăn xong cũng chẳng hề dọn dẹp mà để la liệt trên bàn, dưới đất ngay sát chỗ nằm.

Dẫu biết con trai chẳng có nhiều anh ở sạch như chị em con gái, thế nhưng sự lôi thôi, bẩn thỉu quá mức của “nam chính” này khiến nhiều người phải giật mình, choáng váng.

Bạn N.A bình luận: “Nhìn phòng này giống phòng bên Nhật quá, phòng rõ đẹp mà anh này ở như bãi chiến trường. Không cần biết con trai lười dọn hay gì nhưng đống thức ăn kia đã đủ khiến anh này muôn đời ế rồi“.

Người ta bảo tốt khoe xấu che, anh lại còn biện lí do không có người yêu cho sự ở bẩn của mình nữa. Anh bẩn thì bẩn vừa vừa thôi phần cho thiên hạ bẩn với chứ. Ăn xong cũng biết mang đống đồ ăn khỏi chỗ ngủ chứ nhỉ. Hay anh lại thích sống chung với gián nữa rồi” – bạn T.N.N gay gắt.

Hay như bạn K.Đ cũng chỉ trích: “Mình thề bố mẹ mình suốt ngày chê mình ở bẩn mà mình tự cảm thấy mình sạch gấp 10 lần anh này. Anh bẩn kiểu gì thì bẩn ít nhất chỗ đặt lưng nằm xuống thì phải sạch sẽ thơm tho chứ“.

Nam thanh niên “ở bẩn” lên tiếng: “Tại hôm đó mình nhậu say thôi”

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh bạn B.B – “nam chính” trong câu chuyện trên – cho biết, những hình ảnh trên được chụp lại trong 1 hôm anh nhậu say không kịp dọn phòng, anh chỉ đăng lên Facebook nhằm giải trí chứ thực sự anh không hề ở bẩn như vậy.

Tại hôm ý mình nhậu say nên là không dọn được. Mình đăng bài lên cho vui thôi ạ, thực ra mình chỉ đăng lên cho mọi người giải trí thôi, không ngờ nhiều người vào nói nhiều cái không hay lắm” – chàng trai kể lại.

B.B cũng chia sẻ, anh bạn quê ở Thái Bình, đã sang Nhật làm việc được 2 năm rưỡi. Căn phòng trong hình ảnh là căn phòng B.B thuê tại Nhật với giá khoảng 3 triệu VNĐ/ tháng. B.B. tâm sự, cuộc sống 1 mình bên Nhật khá vất vả, anh chàng ở 1 mình dù không quá gọn gàng, ngăn nắp nhưng cũng khá sạch sẽ.

Mình sang Nhật làm được 2 năm rưỡi rồi. Căn phòng này mình thuê 3 triệu 1 tháng chưa kể tiền ăn uống, điện nước. Mình ở 1 mình chắc ở cũng không phải sạch lắm nhưng không đến nỗi quá bẩn đâu” – B.B nói.

Bình thường, căn phòng trọ của anh chàng cũng không quá bẩn và bừa bộn – Ảnh: NVCC

Bài viết cùng chuyên mục