T3, 12 / 2019 5:54 chiều | tdat

Ngày 3.12, Viện KSND huyện Ea Hleo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với ông Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ huyện Ea…

Ngày 3.12, Viện KSND huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với ông Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ huyện Ea H’leo) về tội “Hiếp dâm”.

Theo cáo trạng, năm 2016, N. Th. L. Q. (SN 1987, quê Phú Yên) làm người giúp việc cho gia đình ông Thủy. Được biết, chị Q. đến làm thuê và ăn ở tại nhà bà Phạm Thị M. (thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, vợ ông Thủy).

Đối tượng Thủy bị lực lượng chức năng bắt tạm giữ. Ảnh: LX

Đối tượng Thủy bị lực lượng chức năng bắt tạm giữ. Ảnh: LX

Tối 6.8.2018, ông Thủy ở nhà cùng con gái là cháu Đặng T. A. T. và chị Q. Lúc này, ông Thủy nắm tay chị Q. kéo lại và vật ngã xuống nền nhà rồi nằm đè lên người chị.

Bị ông Thủy giở trò đồi bại, chị Q. chống cự, kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, con gái ông Thủy chạy ra thì thấy ông Thủy đang nằm đè lên người chị Q.

Thấy vậy, cháu T. hỏi sao bố lại làm thế với chị Q. thì ông Thủy dừng lại rồi đánh 2 cái vào mặt cháu T. Vụ việc được người dân chứng kiến và chị Q. cũng thuật lại sự việc trên cho hàng xóm.

Sau đó, bà M. về nhà phát hiện và trình báo sự việc với chính quyền địa phương. Ngoài ra, ngày 22.12.2017, ông Thủy còn dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn với chị Q. 4 lần. Lần thứ tư, cháu T. vừa đi học về chứng kiến vụ việc thì ông Thủy mới thả chị Q. ra.

Sau đó, chị Q. gọi điện thoại báo cho bà M. (đang điều trị bệnh tại TPHCM) thì được bà M. động viên đợi bà về giải quyết. Khi bà M. về, ông Thủy đã viết bản cam kết hứa không tái phạm và bồi thường…1.000 đồng tiền danh dự cho chị Q.

Chị Q. tố cáo hành vi hiếp dâm của ông Thủy với cơ quan công an. Ảnh: LX

Chị Q. tố cáo hành vi hiếp dâm của ông Thủy với cơ quan công an. Ảnh: LX

Như Báo Lao Động thông tin, theo đơn tố cáo của chị Q., năm 2016, chị đến giúp việc cho gia đình ông Thủy. Đến ngày 22.12.2017, lợi dụng vợ đi khám bệnh ở TPHCM, ông Thủy đã khống chế chị Q. và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trong đơn, chị Q. tố cáo ông Thủy nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm chị. Sau khi xảy ra sự việc,  M. (vợ ông Thủy) vì sợ ảnh hưởng đến các con nên đã đứng ra dàn xếp. Bà M. năn nỉ chị Q. không làm đơn tố cáo. Sau đó, ông Thủy cũng viết giấy cam đoan không xâm hại đến thân thể chị Q. nữa.

Tuy nhiên, bà M. vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q. nên chị Q. đã làm đơn tố cáo hành vi của ông Thủy đến cơ quan công an.

Đáng chú ý, chị Q. được chính quyền xác nhận là người bị khuyết tật nặng, chân rất yếu, nói khó khăn.

Bài viết cùng chuyên mục