T3, 12 / 2019 11:08 chiều | tdat

Sau va chạm giao thông, người phụ nữ đứng giữa đường hò hét và gây gổ, bất chấp mọi người can ngăn vẫn thể hiện thái độ hung hăng. Sau cùng chị này đã bị công an đưa về trụ sở để làm việc.

Chiều qua (1/12), mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc một người phụ nữ hò hét và hung hăng gây gổ trên đường phố. 

Theo người đăng tải clip, nguyên nhân sự việc là do người phụ nữ va chạm với một cậu bé đi xe đạp điện nên dừng lại tranh cãi, người dân chứng kiến chạy lại can ngăn thì bị chị này xô xát, mắng chửi.

Người đàn ông can ngăn bị túm áo, xô đẩy – Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ dáng người to lớn đứng giữa đường dùng một tay túm cổ áo người đàn ông (được cho là người can ngăn), một tay lăm lăm cầm mũ bảo hiểm và lớn tiếng quát nạt, mắng chửi. Người phụ nữ này tỏ ra rất nóng nảy và hung hăng, liên tục áp sát và giằng co với “đối thủ”, không những thế còn chạy lòng vòng để phân bua, giải thích về việc va chạm với chiếc xe đạp điện.

Sự việc ồn ào khiến rất đông người dân tập trung theo dõi, một số người chứng kiến tỏ ra hết sức ngán ngẩm trước thái độ gây rối của người phụ nữ, bảo nhau gọi công an đến để giải quyết. Khi lực lượng công an đến, người phụ nữ vẫn giữ thái độ tức giận. Chị này bị lực lượng áp giải lên xe về trụ sở làm việc thì đã không chịu hợp tác, đứng giữa đường gào hét, phải có 2 chiến sĩ giữ tay mới có thể đưa chị này lên xe chuyên dụng.

Chị này sau đó đã bị công an áp giải về trụ sở – Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải khiến dân mạng xôn xao. Chưa biết rõ thực hư đầu đuôi sự việc, tuy nhiên đa số đều phản đối việc gây gổ của người phụ nữ, cho rằng chị này cần xử lý bình tĩnh hơn chứ không thể động tay động chân với người khác như vậy.

Chị B.T.H bình luận: “Không biết chị này có say xỉn gì không nhỉ, nhìn như đang say vậy. Chẳng biết cãi nhau ra sao nhưng thái độ chị này không nên, đưa nhau vào vỉa hè nói chuyện chứ ai lại đứng giữa đường gào lên thế”.

“Thấy bảo lúc ở đường bà này tự xưng là giáo viên dạy quyền anh, bảo sao mà hung hăng thế. Chuyện bé xé ra to để làm gì? Trong khi ông chú kia chỉ đứng lại can thôi mà cũng bị liên lụy. Đứng giữa ngã ba, gân cổ lên chửi bậy rồi dọa đánh người thì vô duyên để đâu cho hết” – anh T.A viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Bài viết cùng chuyên mục