T5, 12 / 2019 10:41 sáng | tdat

TPO – Một nhóm người bôi mặt đen, tay cầm xúc xích và đầu gà đi xin tiền ở Hà Nội khiến người dân xôn xao.

Theo đó, vài ngày trở lại đây, một số trang mạng xã hội chia sẻ thông tin và hình ảnh về một nhóm người bôi mặt đen, miệng ngậm thứ gì đó phồng lên, trên tay cầm xúc xích và đầu gà đi vào một số nhà xin tiền.

Ngày 19/11, một cửa hàng thuốc ở Hà Đông, Hà Nội chia sẻ một đoạn video người đàn ông kể trên vào xin tiền. Trong đoạn clip, khi mọi người trong cửa hàng không đồng ý cho tiền, người mặc đồ đen mặc đồ đen còn định mở cửa, đi vào bên trong để xin nhưng bị cản lại và có ý định đánh lại chủ cửa hàng thuốc.

Xôn xao nhóm người bôi mặt đen, tay cầm xúc xích xin tiền ở Hà Nội - ảnh 1

Hình ảnh được các trang mạng chia sẻ.

Thông tin chia sẻ trên các trang mạng, đây là một nhóm người đi xin tiền ở nhiều nơi với cách thức tương tự nhau. Những người này nhằm vào nhà có phụ nữ, trẻ nhỏ để xin tiền khiến họ sợ hãi.

Theo một lãnh đạo Công an quận Hà Đông, Hà Nội, sau khi nhận được tin báo từ người dân, cơ quan công an quận đã vào cuộc xác minh nhóm người này.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh làm rõ.

Giám đốc CA Bình Dương nói gì về clip nghi CSGT truy đuổi gây chết người

Một vụ tai nạn xảy ra khiến nam thanh niên 16 tuổi tử vong tại chỗ. Hình ảnh camera an ninh ghi lại cho thấy, thời điểm xảy ra tai nạn có xe mô tô đặc chủng do 2 người mặc sắc phục CSGT nghi truy đuổi. Liên quan đến vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang chỉ đạo các đơn vị làm rõ.

Tin mới vụ heroin trôi dạt bờ biển Quảng Nam

Người dân xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) tiếp tục nhặt thêm một bánh heroin trôi dạt vào bờ biển.

Bắt tạm giam thủ thư trường tiểu học hiếp dâm cô gái bại liệt ở Nghệ An

Nửa đêm, cán bộ thư viện trường tiểu học ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) lẻn vào nhà rồi hiếp dâm cô gái bị tàn tật.

Tổng Giám đốc Bavico ẩn náu trong căn hộ người nghèo để trốn truy nã

Tổng Giám đốc Bavico Đinh Tiến Sử đã chọn một căn hộ dành cho người thu nhập thấp tại thành phố Huế để thuê làm nơi trú ẩn với lối sống khép kín, nhằm trốn lệnh truy nã đặc biệt của Cơ quan Điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng.

Bài viết cùng chuyên mục